Á hậu Thế giới Người Việt khoe vóc dáng thon thả và tinh nghịch

Mặc bộ áo tắm nhiều màu, Á hậu Thế giới Người Việt khoe vóc dáng thon thả và tinh nghịch cùng một trái bóng trong bộ ảnh thực hiện trước khi cô lên đường thi Miss World tại Trung Quốc.

Ảnh: Quốc Huy

Đến với Miss World 2010, Á hậu Kiều Khanh được đặt nhiều kỳ vọng vì cô sở hữu vóc dáng chuẩn cùng vẻ đẹp thuần hậu của người con gái Việt Nam
Đến với Miss World 2010, Á hậu Kiều Khanh được đặt nhiều kỳ vọng vì cô sở hữu vóc dáng chuẩn cùng vẻ đẹp thuần hậu của người con gái Việt Nam.

Điểm mạnh của Kiều Khanh nằm ở phong thái hồn nhiên, giản dị và trong sáng..
Điểm mạnh của Kiều Khanh nằm ở phong thái hồn nhiên, giản dị và trong sáng..

Tuy vậy đó cũng là một điểm yếu vì cô còn bị nhận xét là chưa biết cách diễn trước ống kính và chưa biết cách làm nổi bật mình trước đám đông.
Tuy vậy, đó cũng được cho là điểm yếu vì cô chưa biết cách diễn trước ống kính và chưa biết cách làm nổi bật mình trước đám đông.

Từ đầu Miss World đến nay, ngoài sự kiện bức tranh phố cổ của cô được đấu giá cao nhất và Kiều Khanh dẫn thứ hai trong bảng xếp hạng Nữ hoàng sắc đẹp khu vực châu Á của Globalbeauties, Kiều Khanh vẫn chưa đoạt danh hiệu ấn tượng nào khác.
Từ đầu Miss World đến nay, ngoài sự kiện bức tranh phố cổ của cô được đấu giá cao nhất và Kiều Khanh đứng thứ hai trong cuộc bình chọn Nữ hoàng sắc đẹp khu vực châu Á của Globalbeauties, Kiều Khanh vẫn chưa đạt thành tích ấn tượng nào khác.

Elite, công ty đề cử Kiều Khanh đến Miss World hy vọng đạt kết quả là dẫn đầu nhóm thí sinh châu Á tại Miss World 2010.
Elite, công ty đề cử Kiều Khanh đến cuộc thi, hy vọng cô đạt kết quả là dẫn đầu nhóm thí sinh châu Á tại Miss World 2010.

Để đạt được kết quả như hy vọng này, Kiều Khanh còn cần nỗ lực nhiều hơn trong đêm chung kết cuộc thi để tạo nên bất ngờ.
Để đạt được kết quả như kỳ vọng này, Kiều Khanh cần nỗ lực nhiều hơn trong đêm chung kết để tạo nên bất ngờ.
Đêm chung kết Miss World lần thứ 60 diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc vào ngày 30/10.
Đêm chung kết Miss World lần thứ 60 diễn ra tại Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc vào ngày 30/10.

0 Response to "Á hậu Thế giới Người Việt khoe vóc dáng thon thả và tinh nghịch"

Đăng nhận xét

Powered by Blogger